Công ty Kiến Tâm

Kiến Tâm với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH XD TTNT Kiến Tâm, được thành lập từ năm 2008 với lĩnh vực chính là cung cấp vật tư và thi công trang trí nội ngoại thất như lót sàn, ốp tường, ốp trần. Nhận thấy vai trò quan trọng của vật liệu gỗ nhựa tổng hợp trong việc giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường và là vật liệu có khả năng thay thế cho các loại gỗ tự nhiên truyền thống.

Nên từ đó công ty Kiến Tâm quyết định tập trung vào vật liệu này và duy trì phát triển đến nay với dòng sản phẩm gỗ nhựa TecWood. Mang lại cho khách hàng một không gian hoàn toàn mới mẻ, sang trọng và độc đáo. Ngoài ra còn đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và thân thiện với môi trường.

Một số sản phẩm nổi bật của Kiến Tâm

– Sàn gỗ ngoài trời TecWood hay còn gọi là sàn gỗ nhựa, chuyên dùng trong cho lắp đặt ngoài trời, và đặc biệt rất thích hợp cho sàn hồ bơi, ban công, sân thượng, công viên.

– Thanh lam gỗ nhựa TecWood chuyên dùng cho thi công giàn lam che nắng, hàng rào, vách ngăn cầu thang, vv.

– Tấm ốp gỗ nhựa TecWood với rất nhiều mẫu mã dùng cho trong nhà và ngoài trời, mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp.

– Trụ cột gỗ nhựa TecWood thường kết hợp với các vật liệu khác để tạo điểm nhấn, đảm bảo kết cấu cho tổng thể.

 

Năng lực công ty TNHH XD TTNT Kiến Tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có khả năng đảm nhiệm tất cả các dự án nhỏ và lớn, cả trong và ngoài nước. Bằng sự nhiệt huyết và mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Kiến Tâm cũng rất vui khi nhận thi công cho những hạng mục nhỏ lẻ chỉ từ vài mét vuông. Chính vì thế, nếu anh/chị khách hàng, đối tác có nhu cầu trang trí bằng vật liệu gỗ nhựa tổng hợp, hãy liên hệ ngay cho TecWood, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ hết mình.

Hệ thống showroom, đại lý của Kiến Tâm

hệ thống showroom tecwood