Khi chọn mua vật liệu để ốp lát hay trang trí không gian nội, ngoại thất thì kích thước tấm nhựa giả gỗ luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trước sự đa dạng về chủng loại và kích cỡ của dòng sản phẩm này. Nội dung bài viết dưới đây, Công ty Kiến Tâm sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết bảng kích thước tấm nhựa giả gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo!

Tấm nhựa giả gỗ có đặc điểm gì?

Tấm nhựa giả gỗ là một loại vật liệu hiện đại được sản xuất theo công nghệ ép đùn mới nhất của Nhật. Cấu tạo chính của vật liệu là được tổng hợp từ 50% bột gỗ cây tự nhiên, 30% bột nhựa tổng hợp và 20% là chất phụ gia. Chính vì vậy, tấm nhựa giả gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội như: độ bền cao, chống thấm nước, chống cháy, không bị mối mọt, không cong vênh, bền màu, tính thẩm mỹ, …

Tấm nhựa giả gỗ ốp trần
Tấm ốp trần nhựa giả gỗ màu Cedar có dạng thanh đặc, vô cùng cứng chắc

Kích thước tấm nhựa giả gỗ thường được tối ưu phù hợp để dễ dàng vận chuyển hoặc thi công lắp đặt. Quý khách có thể dễ dàng chọn được những mẫu gỗ phù hợp với công trình của mình dù đó là căn hộ chung cư, biệt thự nhà vườn hay nhà cấp 4, nhà bằng bao gồm cả những công trình khác như bể bơi, nhà hàng, quán ăn,…. đều có kích cỡ tối ưu nhất.

Tấm ốp gỗ nhựa
Kích thước màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều vị trí thi công và các hạng mục công trình khác nhau

Các kích thước tấm nhựa giả gỗ hiện nay đều được nhà sản xuất nghiên cứu đảm bảo phù hợp nhất với đặc điểm từng loại. Thông thường, các mẫu tấm nhựa được chọn sẽ được các chuyên gia tư vấn, thiết kế không gian lắp đặt chuyên nghiệp trước khi thi công để công trình hoàn thiện đảm bảo tốt cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Bảng kích thước tấm nhựa giả gỗ

Nắm rõ các kích cỡ của tấm nhựa giả gỗ trước khi thực hiện thi công, lắp đặt sẽ giúp bạn tính toán được số lượng chính xác và hao hụt để tránh lãng phí. Tuy nhiên hiện nay, hầu hết các tấm nhựa đều được sản xuất với tỷ lệ riêng tùy theo từng hãng khác nhau để dễ xử lý và thuận tiện cho việc lắp đặt. Sau đây là một số kích thước tấm nhựa giả gỗ phổ biến trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo:

  • Kích thước các loại sàn nhựa giả gỗ:

Bảng kích thước các mẫu sàn nhựa giả gỗ
Bảng kích thước các mẫu sàn nhựa giả gỗ
  • Kích thước các loại tấm ốp nhựa giả gỗ:

Bảng kích thước tấm ốp gỗ nhựa
Bảng kích thước tấm ốp gỗ nhựa
  • Kích thước các loại lam nhựa giả gỗ:

Bảng kích thước lam gỗ nhựa
Bảng kích thước lam gỗ nhựa
  • Kích thước các loại trụ nhựa giả gỗ:

Bảng kích thước trụ cột gỗ nhựa
Bảng kích thước trụ cột gỗ nhựa

Xem thêm bài viết: Các loại tấm nhựa ốp tường phổ biến trên thị trường

Dù lựa chọn kích thước tấm nhựa giả gỗ nào, Công ty Kiến Tâm cũng khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp và thi công uy tín, có chuyên môn để tính toán và thiết kế tốt nhất, hạn chế tối đa những tính toán sai sót.

Ốp trang trí mặt tiền công trình bằng tấm ốp gỗ nhựa

Công ty Kiến Tâm với kinh nghiệm nhiều năm vốn có của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được kích thước tấm gỗ nhựa tối ưu. Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn về kích thước, chất lượng hay quá trình thi công của sản phẩm. Hãy liên hệ cho Chúng tôi qua hotline: 0929 39 5679 (Mr Tâm). 

Chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!