Bình Khánh là dự án chung cư cao cấp do Công ty Cổ phần Đức Khải làm chủ đầu tư, toạ lạc tại Phường An Phú, Quận 2. Tại đay, chủ đầu tư đã lựa chọn sàn gỗ nhựa TecWood là vật liệu lót sàn hồ bơi góp phần tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Hình ảnh công trình lót sàn hồ bơi chung cư Bình Khánh
Sàn gỗ ngoài trời màu Coffee đem lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.
Hình ảnh công trình lót sàn hồ bơi Bình Khánh
Hình ảnh công trình lót sàn hồ bơi Bình Khánh

Sàn gỗ ngoài trời có màu sắc đa dạng, bề mặt mô phỏng vân của các loại gỗ quý góp phần làm tăng thêm sự sang trọng, thời thượng và đẳng cấp cho không gian. Bề mặt sàn gỗ được thiết kế theo dạng vân sần mịn hoặc sọc dọc vừa tạo cảm giác êm ái cho người sử dụng khi di chuyển bằng chân trần vừa có tác dụng chống trơn trượt, đảm bảo an toàn ngay cả khi sàn bị ướt.

Hình ảnh công trình lót sàn hồ bơi chung cư Bình Khánh
Sàn gỗ ngoài trời TecWood được ưa chuộng bởi khả năng chịu nước, thích nghi tốt với điều kiện môi trường.

Trước đây, sàn gỗ tự nhiên thường được dùng để lót sàn hồ bơi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng loại vật liệu này xuất hiện những nhược điểm lớn như dễ bị ẩm mốc khi thường xuyên tiếp xúc với nước. Do đặc điểm của hồ bơi nằm ở khu vực ngoài trời, không tránh được tác động của những yếu tố thời tiết như nắng nóng nên sàn gỗ tự nhiên thường bị cong vênh, co ngót làm ảnh hưởng đến kết cấu và thẩm mỹ của công trình.

Sự ra đời của gỗ nhựa là giải pháp hoàn hảo cho các công trình ngoài trời như sàn hồ bơi, sàn sân vườn thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của gỗ tự nhiên. Lý do để sàn gỗ nhựa được ưa chuộng trong những công trình đặc thù như sàn hồ bơi là vì khả năng chịu nước tốt, không bị mục nát, cong vênh hay co ngót trước những tác động của môi trường. Theo nghiên cứu, gỗ nhựa có thể ngâm trong nước 30 giờ đồng hồ, chịu nhiệt độ 120 độc C mà không bị biến dạng. Vì vậy, sàn gỗ nhựa lót hồ bơi có độ bền cao, có thể lên tới trên 20 năm trong điều kiện thời tiết bình thường.

Hình ảnh công trình chung cư Bình Khánh
Đội ngũ thi công đang tiến hành vận chuyển vật tư, chuẩn bị lắp đặt sàn hồ bơi.
Hình ảnh công trình lót sàn hồ bơi chung cư Bình Khánh
Khối lượng vật tư lớn khiến công tác vận chuyển khá vất vả. Tuy nhiên, bằng sự chuyên nghiệp của mình, đội ngũ thi công TecWood luôn làm việc hăng say, đảm bảo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đặt ra.
Hình ảnh công trình lót sàn hồ bơi tại chung cư Bình Khánh
Hình ảnh công trình đang trong quá trình thi công
Hình ảnh công trình lót sàn hồ bơi tại chung cư Bình Khánh
Hình ảnh công trình sau khi hoàn thành cơ bản.

 Thông tin sản phẩm sử dụng tại dự án lót sàn hồ bơi chung cư Bình Khánh

– Tên sản phẩm: Sàn gỗ ngoài trời TecWood TW140 (dày 25mm, rộng 140mm, dài 2200mm).

– Tone màu: Cedar (ngoài ra TecWood còn cung cấp sản phẩm với các tone màu khác như Wood, Coffee, Black,..).

– Thương hiệu TecWood.

– Công nghệ sản xuất Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *